ถ้าเราลืมทานโฟเลทก่อนนอน​ เราสามารถทานได้อีกทีตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลืมทานไม่เป็นไรคะ อีกวันก็ทาน1เม็ดก่อนนอนปกติค่ะ อย่าทาน2เม็ดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ