สอบถามผู้รู้ค่ะ #คุณแม่ท้องแรก

ถ้าเราลืมกินยาแคลเซียมตอนเที่ยง เราสามารถกินตอนเย็นได้ไหมค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินตอนใหนก้อได้คะ แต่ห่างจากยาอื่น2ชม. ห่างนม30นาที