เราร้องไห้บ่อยมาก

ถ้าเราร้องไห้บ่อยๆเครียดบ่อยๆ​ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ​ ร้องไห้เพราะสามีตลอดเลย​ จะห้ามให้เครียดคิดมากก็ไม่ได้​ พยายามไม่ร้องไห้​ เครียด​ เปิดเพลงกล่อมให้ลูกฟัง​ และพยายามยิ้มหัวเราะให้ลูกได้ยิน​ เห้อ​ เหนื่อยมากค่ะ

2 ตอบกลับ

​ นี่ขนาดท้องนะคะเนี่ย​ ทำขนาดนี้เลย​ คุณยังเจอหนักกว่าเราเลย​ สู้ไปพร้อมกันค่ะ​