ย้ายสิทธิ์บัตรทอง

ถ้าเราย้ายสิทธิ์บัตรทองแล้วเราจะย้ายไปฝากท้องที่รพ.นั้นได้เลยไหม ที่เก่ามันยุ่งยากวุ่นวายมากๆแม่ท้อใจสุดๆ แล้วเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมมันต้องเสียตังด้วยหรอคะของรพ.รัฐถ้าเราย้ายที่ฝากท้องแล้วเขาจะเรียกเก็บย้อนหลังไหมคะ🥲

2 ตอบกลับ

ได้เลยค่ะ เจาะเลือดตรวจดาวแบบควิกเทส บางคนเสีย บางคนฟรี ส่วนตัวเราเสียเงินค่ะใช้30บาทเช่นกัน ย้ายสิทธิ์แล้วไม่เรียกเก็บย้อนหลังค่ะ นอกจากว่าเค้าแจ้งก่อนว่าเสียเงินนะแล้วเราไม่จ่ายอันนี้เรียกเก็บย้อนหลังค่ะ

5mo ago

บ้านนี้เจาะไปเมื่อวานไม่เสียเลยค่ะ รอฟังผลแล้วแต่ทีนี้แม่จะแจ้งย้ายรพ.ด้วยค่ะเพราะแม่ย้ายสิทธิมาใช้ใกล้ๆบ้านแทนเลยกลัวเขาเรัยกเก็บย้อนหลัง ก่อนหน้านี้เขาก็ขอแต่ใบส่งตัว