ถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ถ้าเรายุ่ฝากท้องที่โรงบาลอื่น แล้วถ้าคลอดเอาไปคลอดที่อีกโรงบาลได้ไหมค่ะ ที่โรงบาลที่เราไปฝากมันก้ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่แต่ค่าใช้จ่ายมันแพงค่ะ แล้วอีกโรงบาลที่บัตรเรายุ่ก้ไม่ค่อยไกลเหมือนกันค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอใบส่งตัวได้คะแม่ ย้ายรพ.คลอด