สอบถามแม่ๆ

ถ้าเรายกเลิกประกันสังคมจะกลับมาใช้สิทธิ์บัตร30ได้ไหมค่ะ เพราะตอนนี้ไม่ได้ทำงานไม่ได้ส่งประกันสังคมต่อแต่สิทธิ์รักษายังขึ้นอยู่ เวลาแม่ไปหาหมอแม่เสียค่ายาแพงมาก แม่ไม่ไหวค่ะ แล้วถ้าเปลี่ยนเป็นสิทธิ์30ค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเปลี่ยนมาใช้สิทธิ์30ค่าคลอดก็ไม่เสียค่ะเเม่ ถ้าเเม่ไม่ได้ขออะไรเพิ่มเติม

ต้องไม่ได้ส่งประกันสังคมเกิน 6 เดือนนะคะถึงจะเปลี่ยนสิทธิ์ได้

10mo ago

เช็คสิทธิ์ในเว็บประกันสังคมก่อนนะคะ ถ้าประกันสังคมหมดต้องเช็คอีกทีค่ะว่าบัตรทองเราอยู่รพ.ไหนค่ะ