สงสัย

ถ้าเรามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา กี่บาทถึงจะตรวจได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปนะจำเดือนมาปกติทุกเดือน แล้วหายไป1เดือนตรวจก็เจอค่ะ เหมือนของเค้า !!แต่ถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติยุแล้วบางทีก็ไม่ท้องค้ะ

มีสิทธิ์ค่ะ