อยากมีลูก ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

ถ้าเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟน ตอนประจำเดือนหมดได้ 1 วัน เราจะท้องไหมค่ะ ไม่ได้กินยาคลุมตั้งใจปล่อยให้มี แต่กลัวไม่ติดอ่ะค่ะ

11 ตอบกลับ

ให้นับรอบเดือน แล้วเอาจำนวนรอบเดือน ลบด้วย 14 สมมุติ รอบเดือน 28 วัน เอา 28-14= 14 นั่นหมายความว่า ไข่จะตก เดย์ที่14 ให้นับจากประจำเดือนวันแรกเป็นเดย์1 ทั้งนี้ทั้งนั้นไข่อาจตกหรือเลื่อนเล็กน้อย มีอะไรหลังประจำเดือนหมด1วันไม่ท้องหรอกค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ปล่อยตลอดเดี่ยวน้องก็มานะคะของเราปล่อยมาตั้งปีกว่าๆ อยู่ดีๆน้องก็มาค่ะ แต่เรากินกวาวเครือขาวด้วย

ของเราปล่อยมาไม่ต่ำกว่า7-8ปีท้อมากจนไม่คาดหวัง แต่น้องมาตอนอายุ32มาแบบงงๆ ตอนนี้14w6ดีใจจนบอกไม่ถูก

ผู้ชายผลิตน้ำเชื้อทุกวันนะครับ ไม่ได้มีกระสุนแค่เดือนละนัด ยิงไปรัวๆเดี๋ยวก็ติดครับ

2y ago

อ่านเม้นนี้แล้วมีกำลังใจเลยค่ะ ตอนนี้ 8-9 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะท้อมาก

ประจำเดือนพึ่งหมดเอง ไม่ท้องแน่นอนค่ะ แนะนำให้ใช้แอพนับวันไข่ตกดูค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะอย่าเคลียดเราปล่อยมา8เดือนถึงจะมีตัวเล็ก😁😁

ปั้มน้องมา4เดือนล่ะยังไม่ติดเลยค่ะท้อมากเลย🥺😔

ของเขาถอดเข็มยาคุมมาปุ้บเลยคะ,🤣

ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาใช้ด้วยค่ะ

ของเราปล่อย1ปีเลยนะถึงติดอะ