ฝากครรภ์ ผ่าคลอด

ถ้าเรามีประกันสังคม อยู่ที่ ร.พ.รัฐ แล้วฝากครรภ์ที่นั่นด้วย แต่เป็นการฝากปกติ อยากผ่าคลอด เราสามารถเลือกการผ่าคลอดได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ไม่มีทรัพย์มากพอที่จะฝากพิเศษค่ะ เลยอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน เป้นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะประเมินเอาคะ ว่าคลอดเองหรือผ่า คลอดเเม่ขอผ่าต้องเสียเอง10000บวกคะไม่รวมห้อง ท่าฝากพิเศษเเต่เเรกเสียเเค่4500-5000เองตามคลีนิค ใช้สิทธิ์ก็ไม่เสียค่าไรในการอยู่พิเศษ

2y ago

ขอบคุนค่ะ😊😊