สิทธ์

ถ้าเรามีบัตรหลักประกันสุขภาพ หรือบัตรทอง บัตร 30 บาท แล้วเราก็ย้ายสิทธิ์มาที่ รพ. ที่เราจะคลอดแล้วอยากทราบว่า #ตอนที่เราคลอดจะเสียค่าใช้จ่ายใดๆไหมคะ? #

2 ตอบกลับ

ย้ายก่อน15วันด้วยนะคะแม่ ถึงใช้สิทธิ์อีกที่นึงได้