ขอถามคุณแม่ที่รู้เรื่องนี้หน่อยค่ะ

ถ้าเรามีบัตรทอง30บาท กับประกันสังคม แล้วเราจะคลอดโดยไม่ใช้ประกันสังคม แต่ใช้บัตรทองแทนได้มั้ยคะ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่า🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ทำไมมี2อย่างอ่ะคะ ถ้ามีประกันสังคม บัตรทองก้ใช้ไม่ได้นะคะ ถ้าแม่คลอดก้ต้องใช้ประกันสังคม เพราะบัตรทองจะถูกตัดทันที

ไม่ได้ค่ะมีประกันสังคมก็ต้องใช้ประกันสังคมค่ะและสำรองจ่ายก่อนค่ะ