น้ำหนักแม่มีผลต่อหนักไหม

ถ้าเรามีน้ำหนักเพียง 47 kg. เป็นน้ำหนักที่อยู่ในเกณฑ์พอดีหรือน้อยเกินไปค่ะ แล้วจะมีผลอะไรต่อเด็กในท้องไหมค่ะ 12 สัปดาห์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักก่อนท้องอยู่ที่ 48 กิโลน้ำหนักน้องคลอดมาก็ปกตินะคะไม่มีผลอะไร