สอบถามค่ะ ซาวด์คลีนิคราคากี่บาท

ถ้าเราฝากโรงพยาบาลอยู่แต่โรงพยาบาลไม่ได้อัลตร้าซาวด์ให้ เราสามารถไปซาวด์ที่คลีนิกได้ไหมคะ แล้วราคาซาวด์ที่คลีนิกจะประมาณกี่บาท#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันนะคะ ให้คุณแม่ถามกับทางคลินิกได้เลยจ้า ของเราเอาแค่2มิติ ดูเพศน้องได้ 1พันจ้าแม่

เพิ่งซาวด์​ดูพัฒนาการ​ของน้องมาค่ะที่คลีนิกข์​เสีย550บาทมันแล้วแต่คลีนิกข์​แต่ละที่ด้วยค่ะ

ได้ค่ะ ราคาประมาณ600-2,000 แล้วแต่คลินิก แล้วแต่ด้วยว่าคุณแม่อัลตราซาวด์ดูอะไรบ้าง

คลีนิคแต่ล่ะที่ ราคาไม่เหมือนกันนะค่ะ แม่ต้องเช็คดูค่ะ

แม่บ้านนี้ เดือนละ 1600 พร้อมยาบำรุง

2มิติ ดูเฉยๆ 600 บาทค่ะ

600-1000ค่า