สอบถามคะ

ถ้าเราฝากพิเศษอยู่คลีนิค คลอดโรงพยาบาลรัฐขอคุณหมอที่ฝากพิเศษผ่าได้มั้ยคะ อยากผ่าพร้อมทำหมันทีเดียวเลยคะ ท้องสาม ลูกสองคนแรกคลอดเองคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องถามหมอน่ะค่ะ เเต่แม่เคยศึกษาถ้าคนเเรกคลอดเองคน2ก็ต้องคลอดเองถ้าคลอดเองต้องบอกหมอว่าคลอดเสร็จทำหมันเลยค่ะ