การคลอด..........

ถ้าเราฝากพิเศษผ่าคลอดใช้สิทธิบัตรทอง 30 บาท เสียค่าผ่าไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ ....................

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ว่าต้องผ่า หมอไม่ผ่าให้ค่ะแม่ นอกเสียแต่ว่าท้องก่อนหน้าผ่า

3y ago

ดีจังเลยแม่ ถ้าสิทธิ30บาทไม่เสียค่ะ