เปลี่ยนสถานที่ตรวจครรภ์

ถ้าเราฝากท้องอยู่ ตจว แล้วมาทำงานที่ กทม เราสามารถเปลี่ยนสถานที่ตรวจจาก ร.พ. เป็นคลีนิคใด้ใหมค่ะ กรณีที่เราไม่สามารถกลับ ตจว.ใด้ในวันที่หมอนัด บางครั้งน่ะค่ะ ไม่ใด้ย้ายตลอดอายุครรภ์ และมีค่าใช้จ่ายมากน้อยหรือใม่ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีโรงบาลรัฐย้ายสิทได้ค่ะพอใกล้คลอดค่อยย้ายกลับถ้าจะไปคลอดอยุ่บ้าน