ย้ายสิทธิไปคลอด

ถ้าเราฝากท้องที่คลินิคแล้วจะไปคลอดโรงพยาบาลรัฐทางคลินิคต้องทำใบส่งตัวหรือไปตามสิทธิรักษาค่ะ สอบถามแม่ๆหร่อยค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอที่คลินิคแต่คลอดรพ.รัฐค่ะ กำหนดผ่าคลอด 22 มิถุนา พรุ่งนี้หมอนัดให้ไปเอาใบนัดผ่าคลอดเพื่อไปยื่นที่รพ.ค่ะ หมอให้แอทมิทรอตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนาเลยค่ะ