ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากที่โรงบาลอีกที่1แร้วหมอให้ไปคลอดอีกที่1เราจะเสียค่าใช่จ่ายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในเขตเดียวกันหรือจังหวัดเดียวกัน ไม่น่าจะเสียเงินนะคะ ถ้าเป็นสิทธิบัตรทองค่ะ คุณหมอต้องมีใบส่งตัวให้ด้วยนะคะ เหตุผลที่ย้ายโรงพยาบาลนะคะ