ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ถ้าเราฝากที่คลีนิคแล้ว เราฝากพิเศษ เวลาเราคลอดที่โรงพยาบาลเราจะได้อยู่ห้องพิเศษไหมค่ะ หรือว่าเราต้องเสียเงินเพิ่มอีก

2 ตอบกลับ

การฝากพิเศษคือจะได้ทำคลอดกับหมอท่านนั้นแต่ถ้าหากกรณีนอนห้องพิเศษต้องเสียเพิ่มค่ะ

ต้องบอกหมอตอนไปคลอดค่ะ ว่าเลือกห้องพิเศษเสียเพิ่มค่ะ