ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลีนิคจะเสียประมานเท่าไหร่แล้วถ้าเลือกผ่าจะต้องเสียค่าคลอดอีกเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

คลีนิคของเราฝากครั้งแรก2พัน ครั้งต่อไปก็มีจ่ายเพิ่มค่าตรวจเบาหวาน+วัคซีนจะอยู่ที่2400-2500 ค่าตรวจดาวน์ตรวจธรรมดาอยู่ที่4000-5000 ตรวจนิฟหมื่นอัพ ถ้าแค่ซาวด์กับรับยาจะไม่เกิน2000 ลองสอบถามแต่ละคลีนิคดูนะคะน่าจะอยู่ที่ราคานี้ ค่าผ่าคลอดเราไม่รู้แต่น่าจะต้องเตรียม3-4หมื่นเพราะติดประกันสังคม ถ้ามีบัตร30บัตรทองก็ไม่น่าจะเสียเยอะ