ตั้งครรภ์

ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลีนิค​ แต่จะย้ายไปอีกที่​ ที่คุณหมอเขาสามารถทำคลอดให้เราได้​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21w+1.​ เราสามารถย้ายได้มั้ยค้า​ (ที่ที่เราฝากครรภ์ตอนนี้​ คุณหมอเขาจะเกษียณอายุก่อนที่เรากำหนดคลอดคะ)​

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ขอประวัติเดิมไปด้วย

ย้ายได้ค่ะ รีบย้าย