สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิคแล้ว ตอนคลอดเราจะเสียค่าคลอดอีกไหมค่ะ ถ้าเสียๆเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เสียค่ะ รพ.รัฐ ค่าคลอดเริ่มประมาณที่7,000-18,000 ถ้าผ่าก็แพงกว่านี้ค่ะ ถ้ามีสิทธิบัตรทองเสีย30บาท มีปกสค.ก็สำรองจ่ายไปก่อนค่ะ

4y ago

ถ้าฝากคลินิคแล้วไปฝากรพ.อีกทีได้ไหมค่ะ