ขอถามแม่ๆคะ

ถ้าเราฝั่งเข็มพอถึงเวลาเอาออก เราใส่อันใหม่เข้าไปฝั่งต่อได้ไหมคะ แล้วทำยังไงคะเวลาถอดออกไม่ให้มีลูกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถอดออกแล้วไม่อยากมีลูกก็ใช้ถุงยางค่ะ กันได้ค่อนข้าง 100%

4y ago

เห็นบางคนบอกว่าเหมือน น้ำอสุจิสระสมตอนที่เรายังฝั่งเข็มอยุ่ พอถอดบางคนก้อท้องเลยก้อมีเลยกลัวเป็นแบบนี้คะ