มาให้คำตอบกันน่ะค่ะ

ถ้าเราป่วยปวดหัวหรือไม่สบายแบบนี้เราสามารถทานยาพาราได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราทายได้ค่ะ ครั้งละ 1-2 เม็ด เว้น 6-8 ชม. ไม่ควรกินติดต่อกันเกิน 5 วัน