ปวดฟัน ?

ถ้าเราปวดฟันมากๆ ปวดไปถึงรากฟัน สามารถใช้ยาตัวนี้ได้ไหมคะ ? 20week ?

ปวดฟัน ?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้26+1W ก็ปวดฟันเหมือนกันคะปวดมากๆเปนฟันคุดด้วย ไปหาหมอ หมอยังให้แค่ยาพารามากิน คุณแม่ไม่ควรซื้อยามากินนะคะ ขนาดหมอจ่ายยามายยังจ่ายมาแค่ยาพาราอันตรายคะ

ปรึกษาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยาทานเอง คนท้องทานได้แค่พาราค่ะ