ท้อง 6 เดือน​แล้ว

ถ้าเราปวดท้องบ่อยๆ ปกติไหมคะ แต่ไม่ได้ปวดมาก จะรู้สึก​ปวดมากเเค่ช่วงนั่ง​นาน ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ปวดท้องบ่อยเหมือนกันค่ะ บางทีก็อึไม่ออก เข้าห้องน้ำ2-3รอบ คุณเเม่รับประทานอาหารที่มันย่อยง่ายๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ