สอบถามคะแม่ๆ

ถ้าเราท้องเสีย พร้อมปวดท้องอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ ปวดตั้งแต่เมื่อคืนตี 3 ถึงตอนนี้ตื่นเช้ามายังปวดอยู่ หาหมอคลินิกธรรมดาไม่ใช่หมอที่ฝากได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานเกลือแร่ได้นะคะ ถ้าไม่หายก็หาหมอ คุณหมอน่าจะมียาที่เหมาะกับคนท้องให้กินค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ 🥰