สอบทามคะถ้าบอกหมอไม่ตรงตามอายุครรภ์จะมีปัญหามั้ยคะ

ถ้าเราท้องเดือนนี้แต่เราจำเป็นต้องบอกทุกคนว่าเราท้องเดือนหน้า และเพื่อความเนียนเราจะบอกหมอว่าท้องเดือนหน้า จะมีปัญหาในการฝากครรภ์มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ตอนหมอซาวด์จะทราบอายุครรภ์เลยจ้า

หมอซาวด์ก็ทราบอายุครรภ์แล้วค่ะ