เตรียมของคลอด 4เดือน

ถ้าเราท้องสี่เดือน เราสามารถซื้อของเด็กอ่อนเตรียมไว้ได้ไหมค่ะ

25 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่ เลยค่ะ

ขอบคุณมากเลยจ้า

ได้ค่ะ ทยอยซื้อ

ได้ค่ะ

6 เดือนแล้วยังไม่ได้เครียมเลย จะซื้อไรคนแก่ก็ขัดตลอด ให้เราไปเตรียมช่วงใกล้คลอดบอกจะไปซื้อให้เอง เราเป็นแม่เราอยากไปเดินดูให้ลูกตามประสาลูกคนแรก แล้วจะให้เรารอแต่ของจากอาแฟน คือถ้าเค้าเอาไรมาให้เรารับไว้นะ แต่บ้างอย่างเราก็อย่กซื้อใช้เอง แต่คนที่บ้านแฟนเราเลยไม่อยากจะขัด

เเล้วแต่คุณแม่เลยค่า

สามารถช้อปได้ตามใจเลยจ้า กว่าจะคลอดระวังของล้นบ้านนะแม่ เพราะบ้านนี้เคยเจอแล้ว แทบไม่มีที่จะเดิน😆😆😆

รอรู้เพศก่อนค่อยซื้อ

เตรียมเลยจ้า ยังเดินไหวอยู่

ได้ค่ะ เอาที่คุณแม่สะดวกเลย