ประกันสังคม

ถ้าเราทำงานเดือนกพ.ออกงานตอนเดือนพค.เราสามารถเบิกประกันได้มั้ยค่ะ พอดีมันต่อประกันไม่ได้ ใครมีข้อมูลด้านนี้ สามารถเม้นบอกได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำโทร1506ค่ะ ในเวลาราชการ จะได้ข้อมูลที่แป๊ะกว่า