ถ้าเราตั้งครรภ์เดือนแรก เรายังจะมีประจำเดือนหรือเปล่าคะ คือหนูเคยรับประทานยาคุมกำเนิด แล้วได้หยุดยาไป ตอนนี้ประจำเดือนมา เลยคิดว่าจะกินยาคุมต่อ แต่ไม่แน่ใจว่าช่วงที่หยุดกินยาไปนั้น มันจะมีโอกาส

ถ้าเราตั้งครรภ์เดือนแรก เรายังจะมีประจำเดือนหรือเปล่าคะ คือหนูเคยรับประทานยาคุมกำเนิด แล้วได้หยุดยาไป ตอนนี้ประจำเดือนมา เลยคิดว่าจะกินยาคุมต่อ แต่ไม่แน่ใจว่าช่วงที่หยุดกินยาไปนั้น มันจะมีโอกาสตั้งครรภ์หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ประจำเดือนจะไม่มานะคะ