ถ้าตรวจเจอ2ขีด เราควรไปฝากครรภ์เลยมั้ย

ถ้าเราตรวจเจอ2ขีด เราควรไปฝากครรภ์เลยไหมค่ะ หรือ ต้องรอให้ถึง 3เดือนก่อน #ท้องแรกค่ะ #ขอคำตอบคนละคำตอบค่ะ

ถ้าตรวจเจอ2ขีด เราควรไปฝากครรภ์เลยมั้ย
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ2ครั้งเจอ2ขีดรีบไปตรวจที่คลีนิคอีกรอบทันทีค่ะ ขึ้น2อีกไปฝากท้องทันทีเลยค่ะ