ถ้าตรวจเจอ2ขีด เราควรไปฝากครรภ์เลยมั้ย

ถ้าเราตรวจเจอ2ขีด เราควรไปฝากครรภ์เลยไหมค่ะ หรือ ต้องรอให้ถึง 3เดือนก่อน #ท้องแรกค่ะ #ขอคำตอบคนละคำตอบค่ะ

ถ้าตรวจเจอ2ขีด เราควรไปฝากครรภ์เลยมั้ย
57 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ฉีดวัคซีน เลยฝากคลินิกเอาค่ะ ครั้งแรก800เจาะเลือด ซาวด์ ยาบำรุง ก็แล้วแต่คลินิกด่วยค่ะ

2y ago

14วีคค่า

บ้านนี้ตรวจ2ครั้งเจอ2ขีดรีบไปตรวจที่คลีนิคอีกรอบทันทีค่ะ ขึ้น2อีกไปฝากท้องทันทีเลยค่ะ

แนะนำไปฝากครรภ์เลยค่ะ เพราะคุนหมอจะตรวจหลายๆอย่าง และเราจะได้เตรียมตัวทันด้วยค่ะ

ตรวจว่าท้องก็รีบไปหาหมอฝากท้องเลยคะ เด่วหมอให้ยาบำรุงมากินนะ ตอนนิวไปฝาก6wคะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ขาดไม่กี่วัน ก็ตรวจเลย สรุปท้องจ้าตอนนี้15w1d แล้ว ไปฝากตอน14w

บ้านนี้คุณหมอให้ถึง8wแล้วค่อยไปฝากจ้า แต่ตอนตรสจเจอก็ไม่หาคุณหมอทันทีเลยจ้า

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้กินโฟลิกทันด้วย บ้านนี้พอตรวจเจอก้ไปฝากเลยค่ะ7w

ไปเลยค้ะ บ้านนี้ตรวจเจอตอนท้องได้เดือนกว่าแต่ไปฝากตอน3เดือน หมอด่าเลยค่ะ

เราตรวจเจอว่าท้องก็ไปหาหมอเลยแล้วฝากวันนั้นเลยค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์7+6week

อันนี้มารู้ตัวว่าท้องก้ได้3เดือนเเล้วคะ อาการแพ้พึ่งมาออกตอน3เดือน

ฝากเลยค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยามากิน และจะได้ตรวจเลือดด้วยค่ะ