อยากมีน้อง

ถ้าเราซื้อที่ตรวจไข่ตกมาเราจะเริ่มตรวจตอนใหนคะ

4 ตอบกลับ

จากที่ลองหาตามเนตดูก็สามารถตรวจได้เลยอย่างของเราอีก5วันไข่จะตกเราก็เริ่มตรวจดูเลยคะ

5y ago

ถ้าขีดเข้มเท่ากันเมื่อไหร่แสดงว่าวันนี้นไข่ตกคะ

ลองใช้วิธีนับวันไข่ตกก่อนค่ะแล้วช่วงที่คิดว่าใกล้ก็เริ่มตรวจ

นับหลังจากวันเป็น ปจด วันแรก นับไปอีก13วันค่ะ

ขอบคุนคะ