ตรวจว่าท้อง

ถ้าเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้ว ตรวจว่าท้องเราควรไปฝากครรภ์เลวมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอ 3 เดือนก่อน ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ อายุครรภ์เราเท่าไรแล้วค่ะ

ตรวจว่าท้อง
134 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็ว​ ยิ่งดีน้ะค้ะ

ไปฝากเลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดี

ไม่ต้องรอ รู้แล้วรีบไปค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ฝากเมื่อที่เรารุ้ว่าท้อง

ฝากไวยิ่งดีค่ะ รีบฝากเลย

ไปฝากเลยจ้ายิ่งไวยิ่งดี

6วีคคะยังไม่ได้ไปฝากเลย

สามารถไปพบหมอได้เลยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ