สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเราจำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้คือ ง่ายๆเลยท้องแบบไม่รู้ตัว เราควรทำยังใงคะ ถ้าซาวจะรู้ไหมค่ะแม่#ท้องแรกคะ #ขอประสงการ์ณแม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาตรงสม่ำเสมอ ให้ยึดตามวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนมาไม่ตรง หมอจะให้ยึดตามผลการซาวด์ค่ะ แต่อาจจะคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำจ้าแม่

ถ้าจำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ แต่จำเดือนล่าสุดได้ไหมคะ

2y ago

ช่วงประมานวันที่16ตุลานะคะ เมนจะมาแค่3วันเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ วันที่16นี้คือมาวันแรกคะ