ขอถามหน่อยคะ

ถ้าเราจะไปคลอดที่ต่างจังหวัด เราจะต้องทำยังไง บอกหมอที่โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอเลยค่ะ ขอประวัติที่เราฝากครรภ์ที่ร.พค่ะ ไปยื่นที่ร.พ ที่แม่จะคลอดค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็มาคลอดที่ต่างจังหวัดค่ะ ขอย้ายสิทธิบัตรทองมาค่ะ😍