ท้องแรก

ถ้าเราจะได้ไปกรุงเทพ2-3เดือนทางโรงบาลที่เราฝากครรภ์เขาจะให้ทำยังไง คือไม่อยากย้ายที่ฝาก

1 ตอบกลับ

รพ.เขาจะให้ไปติดต่อที่รพ.ใกล้บ้านหรืออนามัยใกล้บ้าน(ที่คุณแม่จะย้ายไป) ว่าจะมาตรวจครรภ์ต่อที่นี่ เเต่ไม่ย้าย อาจจะเสียตังในบางส่วนเเต่ไม่มาก