สอบถาม

ถ้าเราจะเปลี่ยนที่อยู่ลูกในใบเกิดได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ในใบเกิดลูกเป็นที่อยู่ของโรงพยาบาลไม่สามารถเปลี่ยนได้ค่ะ พอน้องเกิดมาแล้วชื่อน้องจะอยู่ทะเบียนบ้านกลางค่ะ พอทำเรื่องแจ้งเกิดเสร็จถึงจะย้ายเข้าทะเบียนบ้านเราได้ค่ะ...(ทะเบียนบ้านกลางคืออำเภอที่แม่แจ้งเกิดค่ะ)