ขอปรึกษาเรื่องเบิกค่าคลอดหน่อยค่ะ

ถ้าเราจะเบิกค่าคลอดได้คือเราต้องจ่ายไม่น้อยกว่า5เดือนและภายใน15เดือนก่อนการคลอด แล้วเราต้องเริ่มนับตั้งแต่ตอนไหนคะ บ้านนี้เริ่มจ่ายเดือนกุมภาพันธ์ ก็เท่ากับว่าตอนนี้จ่ายไปแล้ว8เดือน กำหนดคลอดคือเดือนหน้า แล้วเราต้องเริ่มนับตั้งแต่ตอนไหนหรอคะ ขอคำแนะนำและคำอธิบายหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาเรื่องเบิกค่าคลอดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่โทรถามกับทางประกันสังคมเลยค่ะชัวร์กว่า เขาจะบอกเราทุกอย่างถ้าเราไม่เข้าใจ