หาพี่เลี้ยงเด็ก

2 ตอบกลับ

งบสูงหน่อยก็จ้างจากบริษัท เขาจะคัดกรองคนให้ในระดับนึง ไม่แนะนำให้หาจ้างเอาเอง ข่าวมีให้เห็นเยอะมากแม่ ล่าสุดก็พี่เลี้ยงวัย 17 ทำร้ายเด็ก

ต้องดูดีๆนะคะพี่เลี้ยงเด็ก ส่วนมากจ้างเท่าคาเเรงพื้นฐานนะคะ หรือคุยกับพี่เลี้ยงเด็กเอาค่ะ