อันนี้แลกกี่ครั้งก็ได้ใช่มั้ยคะ

ถ้าเราจะสั่ง2เล่ม ก็ต้องแลก2ครั้งใช่มั้ยคะ แล้วใส่โค้ด2อันที่แรกมาได้ใช่รึเปล่า

อันนี้แลกกี่ครั้งก็ได้ใช่มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แลกได้อันเดียวน่ะคะ โค้ตใช้ลดได้เฉพาะโฟโต้บุคอ่ะค่ะ แต่ค่าส่งต้องออกเองค่ะ ค่าส่งต่ำสุด90บาท

แลกได้หลายครั้งเลยค่ะ