ขอถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราจะฝากที่คลีนิคต้องเริ่มฝากที่โรงบาลก่อนมั้ยหรือว่าไปฝากที่คลีนิคได้เลย แล้วถ้าฝากคลีนิคสามารถเลิกประกันสังคมได้มั้ย

1 ตอบกลับ

เลือกฝากใกล้บ้านที่สะดวกค่ะ ว่าแต่ทำไมต้องเลิกประกันสังคมคะ

4y ago

อ้อ 😜 เบิกได้ค่ะแม่ เหมาจ่ายอยู่แล้ว