ย้าย รพ คลอด

ถ้าเราจะทำเรื่องย้ายโรงพยาบาลในการคลอดต้องเตรียมเอกสารหรือต้องทำอะไรเพิ่มเติมไหมเพราะเหลือเวลาอีกประมาณ 2 อาทิตย์กว่าๆเราก็จะคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ขอผลเลิอดจากที่เดิมกับสมุดฝากครรภ์สีชมพูค่ะ ไปยืนที่โรงพยายบาลใหม่ก่อนจะคลอดแล้วบอกว่าฝากครรภ์ต่อเนื่อง แม่อย่าไปวันคลอดนะค่ะเพราะหมอที่ใหม่เขาจะไม่รู้ประวัติเรา

ของเอกสารจากโรงบาลเก่าที่ฝากครรภ์ไปยื่นโรงบาลใหม่