สอบถามให้แม่ค่ะ

ถ้าเราจะคลอดแล้วเราไม่มีเงินสำรองจ่ายประกันสังคมก็ไม่มีบัตรทองก็ไม่มีทางโรงพยาบาลเขาจะทำคลอดให้เราไหมหรือว่าเขาให้เราผ่อนจ่ายไหมสอบถามแม่แม่คนไหนที่เจอปัญหานี้ตอนนี้เราคิดมากเลยไม่มีเงินค่าคลอดเลยค่ะไม่รู้ทำยังไงแล้ว🥲🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ทาง รพ คะ จากประสบการ การทำงานนะคะ เอกชนหรือรัฐต้องคุยกับเขาก่อน แต่ถ้าไปคลอดฉุกเฉิน เขาทำคลอดให้ แต่ต้องหามาจ่าย หรืออาจให้ออกตอนคลอดเสร็จแล้วติดแบคริสกับรพ.นั้นๆ คะ. ส่วนมากต้องคุยต้องปรึกษาเขาก่อน เขาสามารถให้ผ่อนได้คะ😊