แม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าบ้างค่ะ

ถ้าเราคลอดอยู่ห้องรวมญาติเฝ้าได้ไหมค่ะหรือได้แค่เข้าเยี่ยมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ห้องรวมญาติแค่เข้าเยี่ยมได้จ้าา ถ้านอนห้องพิเศษถึงจะนอนเฝ้าได้

5y ago

นอนห้องรวมก็ดีอย่างนะคะ เพื่อนเยอะดี จะได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคุณแม่เตียงข้างๆ😁