ให้ลูกใส่บอดี้สูทวันออกร.พ.ได้ไหมคะ

ถ้าเราคลอดลูกแล้ววันออกจากโรงพยาบาล​ให้ลูใส่บอดี้สูทได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่า แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ บ้านนี้ใส่เสื้อให้ลูกตั้งแต่คลอดได้วันเดียวค่ะ เพราะน้องไม่ชอบให้ห่อตัว ห่อผ้าอ้อมแค่ช่วงเอวลงไปค่ะ