ใช้แพมเพิส

ถ้าเราคลอดลูกอยู่ที่โรงพยาบาล เราสามารถใส่แพมเพิสให้ลูกแทนผ้าอ้อมได้ไหมค่ะ พยาบาลจะว่าเราไหมเรื่องแพมเพิส

39 ตอบกลับ

ของเราตอนคลอดหมอใส่แพมเพิสให้เลยค่ะ เวลานับฉี่ ชั่งตาชั่งเอา

4y ago

แล้วแต่ทางโรงพยาบาลค่ะ บ้านนี้โรงพยาบาลที่ไปคลอดไม่ให้ใช่ค่ะ

แล้วแต่ รพ. นะค่ะ แต่ รพ. บ้านเราใม่ให้ใช้ค่ะ พยาบาลนับฉี่น้อง

คุณแม่ต้องนับฉี่,อึลูกจ้า ถ้าใช้แพมเพิชแม่จะนับได้ไหมเอ่ย

แต่บ้านนี้หมอไม่ให้ใส่เพราะหมอให้นับจำนวนลูกอึลูกฉี่ค่า

บ้านนี้หมอให้ใส่ผ้าอ้อมค่ะ เพราะต้องนับฉี่นับอึลูก

น้องบ้านนี้ก็ใส่ตั้งแต่วันแรกเลยพยาบาลใส่ให้

ได้ค่ะ ของเราพยาบาลใส่ให้ตั้งแต่คลอดออกมาเลย

ใส่ได้ค่ะ บ้านนี้ก็จะใส่แพมเพิสเหมือนกันค่ะ

พยาบาลนับอึนับฉี่ลูก เป็นรอบๆของเวรนั้นๆค่ะ

คลอดเสร็จพยาบาลก็ใส่แพมเพิสให้ลูกเราเลยค่ะ