ถ้าคุณแม่ขี้โมโห ขี้บ่น ตั้งเเต่ตั้งท้องอ่อนๆ

ถ้าเราขี้โมโห อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ขี้บ่น ตั้งเเต่ตั้งท้องอ่อนๆ มันจะส่งผมถึงลูกที่ว่า ลูกเกิดมาจะมีนิสัย นอนยาก จริงๆมั้ยค่ะ #ใครพอรู้ ช่วยตอบเราหน่อยจร้า เราขี้โมโห อารมณ์ร้อน ขี้บ่น แค่ช่วงเเรกๆ เเค่นั้นจ้ะ อยากรู้ว่ามันจะส่งผมถึงลูกจริงๆมั้ย ที่ว่าแม่เป็นยังไง ลูกมาก็จะเป็นเเบบนั้น

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ ไม่น่าเกี่ยวค่ะ แต่ตอนท้องเราขี้โกดขี้งอน พอลูกเริ่มโตก้มีอาการนี้บ้าง ไม่รู้อาจเพราะวัยด้วยไหม

4y ago

ขอบคุณจร้า😊