ผ่าคลอดท้องแรก

ถ้าเราขอหมอผ่าคลอดแล้วเสียเงินเองหมอจะให้เราผ่ามั้ยคะท้องแรกคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองก็ดีนะคะแม่ลูกภูมิคุ้มกันดี ถ้าแม่ผ่าท้องต่อๆไปก็ต้องผ่า คลอดเองฟื้นตัวเร็ว น้ำนมมาเร็ว ไม่เครียดด้วยคะ เเต่ถ้าแม่อยากผ่า เสียตังเองผ่าได้หมดทุกที่แหละคะ